TOYOTA ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU MẪU XE VỚI THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MỚI COROLLA CROSS – ĐỘNG CƠ XĂNG LAI ĐIỆN – MẪU SUV ĐÔ THỊ TIÊN PHONG.

Corolla CROSS sở hữu những ưu thế vượt trội của mẫu SUV đô thị tiên phong khi được trang bị những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu:

➊ Công nghệ Hybrid tự sạc điện thân thiện với môi trường, phù hợp cơ sở hạ tầng của Việt Nam

➋ Hệ thống an toàn Toyota Safety Sense (TSS) với những trang bị an toàn hàng đầu thế giới

➌ Định hướng thiết kế toàn cầu mới (TNGA) mang lại khả năng vận hành hứng khởi

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi ra mắt trên toàn cầu, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu xe hoàn toàn mới Corolla CROSS, và vài ngày nữa tới đây sẽ có mặt tại Toyota Đà Nẵng.

4 ưu điểm nổi bật của mẫu xe Corolla CROSS

➊ Corolla CROSS sở hữu hình ảnh mạnh mẽ của chiếc SUV đô thị thực thụ với ngoại thất phong cách, thể thao, linh hoạt cùng khả năng vận hành hứng khởi hàng đầu theo định hướng thiết kế toàn cầu mới TNGA danh tiếng.

Công nghệ Hybrid trên phiên bản 1.8 HV tự sạc điện giúp giảm lượng khí phát thải và tiết kiệm nhiên liệu với con số từ 1,5 đến 2 lần mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải so với những chiếc xe thông thường.

Hệ thống an toàn toàn cầu Toyota Safety Sense (TSS) sở hữu các tính năng an toàn như Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS), Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động (DRCC), Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDA), Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LTA), Hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHB).

Không gian nội thất rộng rãi, yên tĩnh, khoang hành lý lớn và linh hoạt  với dung tích 440 lít, có thể chứa tối đa 4 vali cỡ trung hoặc 2 đến 3 túi golf phù hợp với các chuyến đi cuối tuần của gia đình. Bên cạnh đó, cabin được thiết kế với cửa lớn dễ dàng ra vào, cũng như khoảng trần xe rộng rãi (khoảng 105mm cho ghế trước, 87mm cho ghế sau) giúp người ngồi cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  093 5500 258
zalo